Phương pháp massage bấm huyệt Nhật Bản Anma

massage anma Nhật Bản
Phương pháp massage bấm huyệt Nhật Bản Anma
Qua 4000 năm phát triển, y học cổ truyền phương Đông đi lên đỉnh cao. Lĩnh vực Dưỡng Sinh Xoa bóp bấm huyệt trị bệnh có những hướng đi độc đáo riêng cho các nước. Ở Nhật Bản thì Anma là hình thức massage truyền thống, nguyên bản ban đầu của Nhật Bản. Ngày nay, massage bấm huyệt Nhật Bản vẫn kế thừa phần lớn phương pháp ban đầu Anma từ nhiều thế hệ trước.
Phương pháp Anma không chỉ trị liệu về thể xác và tập trung cả về tinh thần, nó giúp chữa lành, thư giãn và loại bỏ sự phiền muộn của con người.
Phương pháp massage bấm huyệt Anma Nhật Bản gồm bảy kỹ thuật t như sau: nắm, nhào, nhấn, vuốt, nén, gõ, rung. Tập trung hướng vào một số điểm quan trọng hệ thống kinh mạch trên toàn cơ thể con người, với các động tác có xu hướng di chuyển ra khỏi tim.
massage anma Nhật Bản
massage anma Nhật Bản
Phương pháp massage bấm huyệt Nhật Bản Anma, ngoài việc cung cấp khả năng chữa bệnh tổng thể cho cơ thể và mang lại lợi ích cho tinh thần và cảm xúc. Phương pháp xoa bóp Anma có thể được sử dụng để điều trị một số chứng bệnh của con người như sau:
– Những cơn Đau mãn tính.
– Chứng đau nửa đầu.
– Sự lo lắng, phiền muộn.
– Người kém linh hoạt.
– Đau lưng dưới.
– Bệnh rối loạn thần kinh.
– Kích thích bạch huyết và lưu lượng máu.
Phương pháp Dưỡng Sinh Nhật Bản Anma là một phương pháp xoa bóp bấm huyệt cổ xưa. Nó vẫn còn phổ biến ở Nhật Bản và nhiều trường học trên thế giới dạy nó.
Ngoài phương pháp Anma thì ở Nhật Bản còn có phương pháp Massage Shiatsu mang tính hiện đại hơn.
Dưỡng Sinh Trung Nguyên
Tinh hoa từ Nhật Bản.

Leave Comments

0888 801 444
0888801444