DƯỠNG SINH NHẬT BẢN

Dưỡng Sinh Nhật Bản

Tại sao bệnh Mãn tính, bệnh không thể chữa khỏi ngày càng tăng khi y khoa rất phát triển?
Khởi đầu thuật bấm huyệt trị bệnh là khi con người bị đau thì phản ứng là lấy tay xoa bóp trên đó. Trãi qua hàng ngàn năm phát triển không có thuốc men hiện đại, loại người tự hoàn thiện kỹ năng trị bệnh bằng cách kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể.
Thật không may, y học hiện đại ngày nay càng ngày càng phụ thuộc vào cách trị liệu bằng phẩu thuật và thuốc men với nhiều tác động phụ và chi phí đắt đỏ mà quên đi năng lực tự chữa lành bệnh một cách tự nhiên trong cơ thể con người.

Phòng bệnh nan y
Phòng bệnh nan y

Ngành y khoa có xu hướng coi nhẹ sự đề kháng tự nhiên của cơ thể, mà chỉ chú trọng đối phó với những triệu chứng khi bệnh bộc phát. Hậu quả là bệnh nhân đôi khi lâm vào tình trạng suy nhược cơ thể quá mức, bị tác động phụ do dùng thuốc dài ngày… khó cứu chữa.
Dưỡng Sinh xoa bóp bấm huyệt trị bệnh, luôn cố gắng giữ cho con người được ở trong tình trạng khỏe mạnh nhất, để các triệu chứng bệnh không xuất hiện cũng như kích hoạt cơ chế tự chữa lành các bệnh Nan y trong cơ thể.
Dưỡng Sinh Trung Nguyên, Tinh hoa từ Nhật Bản, kế thừa tinh hoa ngàn năm cổ truyền Nhật Bản kết hợp với y lý hiện đại. Những liệu pháp như Dưỡng Sinh như: đả thông kinh lạc, chải chổi kích hoạt hệ bạch huyết, bài phong, hồng quang, gội đầu dưỡng sinh… Khách vừa được massage thư giãn, làm đẹp, vừa được thải độc cơ thể vừa phòng và trị bệnh nan y, các chứng đau lưng đau cổ vai gáy… Tất cả liệu trình dựa trên tinh hoa y lý cổ truyền hơn 2000 năm.
Nguồn: Thạc sỹ Trung Nguyễn

Leave Comments

0888 801 444
0888801444