Cấy chỉ trị nám

Cấy chỉ trị nám

Cấy chỉ trị nám.

Cấy chỉ trị nám hay căng chỉ trị nám là:

  • Phương pháp dùng các loại chỉ thẩm mỹ trẻ hóa da như chỉ mono chỉ xoắn (screw) cấy vào lớp trung bì của da. Mục đích làm tăng sinh collagen, elastin cũng như kích thích tái tạo lại lớp trung bì, làm gốc da khỏe hơn.
Căng chỉ trị nám
Hình 1: Căng chỉ trị nám, cấy chỉ trị nám.

Các phương pháp trị nám hiện hành phổ biến hiện tại là:

  • ức chế các men như Tyrosine hay Melanocyte hình thành nám hoặc tác động lên bề mặt da nhằm tẩy xóa vết nám hay melamin đã hình thành. Điều này làm làn như dễ hư tổn và yếu đi. Nếu khách hàng không có điều kiện bảo vệ da tốt hoặc chống nắng không tốt thì da sẽ dễ bị tái nám.
Cấy chỉ trị nám
Hình 2: Cấy chỉ trị nám, cấy chỉ mono trị nám

Một cách tiếp cận trị nám khác không cần peel da, tổn hại bề mặt da là làm cho gốc của da khỏe mạnh là:

Cấy chỉ trị nám.

Gốc của da nằm ở lớp trung bì. Khi còn trẻ cấu trúc da rất tốt nên khả năng bị nám rất thấp. Càng lớn tuổi thì do sự lão hóa và da bị tổn hại nên chúng ta dễ bị nám hơn. Điều trị nám ngoài giải pháp tác động lên tế bào tạo ra nám. Thì giải pháp làm lớp gốc của da mạnh hơn, cụ thể là làm mạng lưới collagen và elastin khỏe mạnh. Điều này giúp lớp tế bào gốc tế bào đáy khỏe mạnh để chống chọi với các tác nhân môi trường bên ngoài như ánh nắng gây tổn hại da.

Chỉ collagen trị nám
Hình 3: Chỉ collagen trị nám

Giải pháp sử dụng các chỉ tăng sinh collagen như chỉ mono, chỉ xoắn (screw), chỉ HA để làm trẻ hóa da, tăng sinh collagen và elastin sâu từ bên trong gốc của da.

Ngoài ra có thể dùng thêm các hoạt chất ức chế nám an toàn như Tranexamic Acid, Vitamin C… để đẩy nhanh hiệu quả điều trị nám.

Trị nám bằng chỉ thẩm mỹ
Hình 4: Trị nám bằng chỉ thẩm mỹ

Phương pháp này còn rất mới nhưng đã giúp nhiều khách hàng điều trị nám thành công.

Đặc biệt phương pháp này phù hợp với những người không có điều kiện chăm sóc da và chống nắng như do công việc phải đi lại nhiều, làm việc ngoài trời nắng.

Mọi chi tiết Cấy chỉ điều trị nám vui lòng liện hệ hệ thống thẩm mỹ viện:

Nova Beauty Center

Zalo: 0888801444

HCM: 237/42 Trần Văn Đang, F11, Q3, Tp HCM (mặt tiền)

Bình Dương: 140 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An. Bình Dương

Leave Comments

0888 801 444
0888801444